Sinh viên K20MN tham dự các giờ thực hành tại trường Mầm non, năm học 2018- 2019

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nghĩa

Thực hiện chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Giáo dục Mầm non, ngày 21-24/1/2019 sinh viên khối K20MN tham gia các tiết thực hành tại các trường Mầm non trong địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Với mục đích gắn lý thuyết với thực hành, để các giảng viên và sinh viên tiếp thu, cập nhật các vấn đề đổi mới nội dung và phương pháp ở các trường Mầm non. Từ đó có những định hướng giáo dục cụ thể trong quá trình đào tạo tại nhà trường.

Sinh viên  tham gia dự giờ các tiết học: Nhận biết – tập nói; Làm quen với văn học; Tập tô chữ cái; Làm quen với chữ cái; Khám phá khoa học về môi trường xung quanh ở các độ tuổi và các chủ đề khác nhau. Sinh viên được tiếp cận các phương pháp và những đổi mới ở các trường Mầm non. Sau mỗi tiết dự giờ có đánh giá, nhận xét và chia sẻ kinh nghiệm của những giáo viên đang trực tiếp đứng lớp. Đây là hoạt động thực sự bổ ích và cần thiết đối với các sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

* Một số hình ảnh tiết học tại các trường Mầm non

Tiết Làm quen văn học lứa tuổi Mẫu giáo bé tại trường Mầm non 20/10

Tiết học Làm quen chữ cái lứa tuổi Mẫu giáo lớn trường Mầm non Hoa Ban