Sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non tham gia “Hành trình sinh viên 5 tốt” do Đoàn trường tổ chức

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Tuyền

Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường, ngày 16/1/2021, 22 sinh viên của khoa Tiểu học – Mầm non đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020 đã tham gia “Hành trình sinh viên 5 tốt” do Đoàn trường tổ chức.

Đây là những sinh viên đã được Đoàn trường vinh danh trong buổi lễ “Tuyên dương sinh viên 5 tốt và sinh viên sư phạm điển hình” ngày 08/1/2021. Tham gia “Hành trình sinh viên 5 tốt”, 22 sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non được tham quan Nhóm trẻ Đam Mê của cô giáo Nguyễn Thị Việt Anh; mô hình khởi nghiệp của đồng chí Tòng Văn Toản – Bí thư Đoàn xã Thanh Nưa; Sở Chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ và Đảo hoa Đào – Hồ Pá Khoang.

Việc đi thực tế, tham quan tại các cơ sở giáo dục, kinh tế và di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh không chỉ giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận môi trường làm việc mà còn giúp các em thêm yêu và tự hào về lịch sử vẻ vang của dân tộc cũng như vẻ đẹp của quê hương Điện Biên anh hùng. Hi vọng rằng, sau hành trình ý nghĩa này, những sinh viên 5 tốt của khoa Tiểu học – Mầm non sẽ tiếp tục là những điển hình tiêu biểu, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của quê hương Điện Biên nói chung và trường CĐSP Điện Biên nói riêng.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan

Ảnh 1: Sinh viên tham quan nhóm trẻ Đam Mê

Ảnh 2: Sinh viên tham quan Đảo hoa Đào