Sinh viên Lò Thị Nga – Tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện

0
312

Lò Thị Nga (2000) không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tích cực trong tất cả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xung kích tình nguyện của Đoàn trường và nhà trường.

Điều đặc biệt ở Nga chính là đã gắn bó với đội tình nguyện viên tại Làng trẻ SOS thành phố Điện Biên Phủ từ khi còn là cô sinh viên năm thứ nhất đến nay. Nga chia sẻ: “Em rất yêu quý các em ở làng trẻ SOS, nơi đây mang cho em cảm giác như một gia đình thứ hai, có “mẹ”, có các em. Vì vậy, em muốn dùng hết khả năng của mình để giúp đỡ các em nhỏ. Công việc chính của em ở đây dạy học cho các em theo lịch hoạt động của đội tình nguyện, ngoài ra tổ chức hoạt động ngoại khóa vào dịp cuối tuần”.

Bên cạnh đó, Nga còn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động tình nguyện khác trong và ngoài nhà trường. Tham gia Chương trình: “Chào tân sinh viên” năm học 2018 –2019,  năm học: 2019 – 2020; hỗ trợ trong các buổi lễ lớn của nhà trường; tham gia Công trình Thanh niên năm 2020;….

Từ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong mọi mặt, sinh viên Lò Thị Nga không chỉ trưởng thành hơn mà còn đạt được những thành tích như:

Giấy khen: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Giấy khen: Có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp năm 2020 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Người viết bài: Đặng Hải Yến

BÌNH LUẬN