Tổng kết Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2017-2018

Sáng ngày 28/07/2018, Trường CĐSP Điện Biên trang trọng tổ chức Lễ tổng kết Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2017-2018 tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc của giảng viên khoa Bồi dưỡng và học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý giáo dục trường THCS, Tiểu học và mầm non.

Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Th.s Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý, các giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và 152 học viên các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó khoa Bồi dưỡng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học năm học 2017-2018. Nội dung cơ bản của báo cáo bao gồm đánh giá về quá trình chuẩn bị tổ chức lớp học, quá trình tổ chức thực hiện và những kết quả cụ thể sau khóa học.  Trong đó, công tác chuẩn bị về văn bản hồ sơ lớp học, cơ sở vật chất được đánh giá chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Khóa bồi dưỡng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp,… Toàn thể 152 học viên của lớp bồi dưỡng đều được công nhận hoàn thành tốt khóa học và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng, trong đó có 16/152 học viên đạt loại giỏi chiếm 10,5%, 136/152 học viên đạt loại khá chiếm 89,5%.

Đại điện trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2017-2018 đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đồng thời, đồng chí cũng đề cao tinh thần vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học trong khóa bồi dưỡng vào quá trình quản lý nhà trường phổ thông.

Phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên Nguyễn Mạnh Quân đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa bồi dưỡng và  hy vọng những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, nâng cao chất lượng công tác quản lý tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.​

Trong buổi tổng kết học viên Nguyễn Mạnh Thắng, đại diện cho 152 học viên đã phát biểu cảm ơn và tặng hoa lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện  Biên trao chứng chỉ bồi dưỡng cho học viên

Điện Biên, ngày 31 tháng 7 năm 2018