Tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường Mầm non, Tiểu học, THCS Năm học 2020-2021

0
580

Chiều ngày 10/4/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức Tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Cán bộ quản lý giáo dục trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Điện Biên, năm học 2020-2021.

Đến dự buổi Tổng kết có ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các thầy cô giáo giảng dạy trực tiếp khóa bồi dưỡng và đông đủ các anh, chị học viên của khóa bồi dưỡng.

Tại buổi tổng kết đại diện khoa Bồi dưỡng trình bầy dự thảo báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng, theo đó có 148/148 học viên khóa bồi dưỡng được công nhận hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ, trong đó có 23/148 học viên chiếm 15,5%, xếp loại chứng chỉ giỏi; 125/148 học viên chiếm 84,5%, xếp loại chứng chỉ khá. Có 22 anh chị học viên được nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động và có nhiều đóng góp cho khóa học.  

Phát biểu tạo buổi tổng kết, ThS. Đinh Xuân Huy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, biểu dương những thành tích học tập của các anh, chị học viên và đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa bồi dưỡng và  hy vọng những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, nâng cao chất lượng quản lý tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Kết thúc buổi tổng kết học viên Nguyễn Đức Hồng, đại diện cho 148 học viên của khóa bồi dưỡng đã phát biểu cảm ơn, tặng hoa lãnh đạo và cán bộ, giảng viên nhà trường; Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp kết thúc trong niềm vui của các học viên vừa hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở./.

Tác giả: Trương Quốc Huấn

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát chứng chỉ cho các anh chị học viên

Đại diện học viên khóa học cảm ơn và tặng hoa lãnh đạo trường.

ThS. Đinh Xuân Huy-Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các anh, chị học viên.

BÌNH LUẬN