Tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học năm học 2018 – 2019

0
1050

Chiều ngày 13/04/2019, Trường CĐSP Điện Biên trang trọng tổ chức Lễ tổng kết Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học năm học 2018-2019 tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc của giảng viên khoa Bồi dưỡng và học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường THCS, Tiểu học và mầm non.

Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Th.s Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý, các giảng viên giảng dạy khóa bồi dưỡng và 243 học viên các lớp bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Diệp – Trưởng khoa Bồi dưỡng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học năm học 2018-2019. Nội dung cơ bản của báo cáo bao gồm đánh giá về quá trình chuẩn bị tổ chức lớp học, quá trình tổ chức thực hiện và những kết quả cụ thể sau khóa học.  Trong đó, công tác chuẩn bị về văn bản hồ sơ lớp học, cơ sở vật chất được đánh giá chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Khóa bồi dưỡng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp,… Toàn thể 243 học viên của lớp bồi dưỡng đều được công nhận hoàn thành tốt khóa học và được cấp chứng nhận bồi dưỡng.

Đại điện lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn năm học 2018-2019 đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đồng thời, đồng chí cũng đề cao tinh thần vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học trong khóa bồi dưỡng vào quá trình quản lý nhà trường phổ thông.

Phát biểu chúc mừng các thầy cô và học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên Nguyễn Mạnh Quân đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên và  hy vọng những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác qua đó nâng cao chất lượng giáo dục ở các nhà trường.​ Đồng thời Thầy cũng đề nghị các học viên cần qua tâm đến vấn đề lý luận, các hoạt động trải nghiệm tại cơ sở giáo dục để sau khóa bồi dưỡng mỗi học viên có sự thay đổi về chất và đạt kết quả tốt hơn. Đối với trường Cao đẳng Sư Phạm Điên Biên, thầy đề nghị tiếp tục bổ sung những vấn đề thực tiễn làm phong phú thêm nội dung bồi dưỡng cho khóa học.

Trong buổi tổng kết học viên Tạ Thị Huyền, đại diện cho 243 học viên đã phát biểu cảm ơn và tặng hoa lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đinh Xuân Huy, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện  Biên trao chứng nhận bồi dưỡng cho học viên

Tác giả: Phạm Ngọc Cảnh

BÌNH LUẬN