Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên chuẩn bị các điều kiện để tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2023

0
427

Thực hiện Quyết định giao chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2023 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên; trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non.

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nhà trường đã thành lập Hội đồng tuyển sinh, xây dựng dự thảo Quy chế, Đề án tuyển sinh, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho công tác tư vấn và tổ chức tuyển sinh năm 2023.

Từ năm học 2022 – 2023 sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên được hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP của Chính Phủ.

Năm 2023, Nhà trường được giao 350 chỉ tiêu tuyển mới cao đẳng ngành Giáo dục mầm non; thí sinh trúng tuyển và nhập học vào trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên thì sau thời gian đào tạo 3 năm, nếu đủ các điều kiện tốt nghiệp theo Quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non. Trong quá trình học tập, sinh viên được hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP của Chính Phủ; sinh viên được sắp xếp ở trong khu nội trú của Trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm vì hiện nay giáo viên mầm non đang thiếu nhiều, nhất là tại các huyện trong và ngoài tỉnh Điện Biên.

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, thân thiện, tận tụy với sinh viên là một trong các địa chỉ tin cậy để phụ huynh và thí sinh lựa chọn đăng ký tuyển sinh và đào tạo.

Thí sinh có mong muốn học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên để trở thành giáo viên mầm non hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể theo số điện thoại: 0932.285.108 (Cô Giáp Thị Phương Thảo) hoặc 0912.793.217 (Cô Hà Thị Hương)./.

Tác giả: Hà Thị Hương

BÌNH LUẬN