Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đón nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường chuyên nghiệp” năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 24/1/2021, tại Trường Cao đẳng Nghề tỉnh, Khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Quàng Văn Quyền – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Hoàng Thị Vượng – Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu, Thường trực thi đua, các đơn vị của các trường: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Y Tế.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020. Năm học 2019 – 2020, mặc dù có nhiều khó khăn như ảnh hưởng sâu sắc của dịch bệnh Covid-19, công tác tuyển sinh bị gián đoạn, kế hoạch đào tạo bị kéo dài… tuy nhiên Khối trường chuyên nghiệp đã nỗ lực, khắc phục khó khăn phấn đấu và đạt được những kết quả khá toàn diện. Các phong trào thi đua thường xuyên, phong trào thi đua theo đợt được đẩy mạnh; kết quả thi đua của tập thể viên chức và cá nhân, các danh hiệu thi đua của học sinh, sinh viên, kết quả thi đua của tổ chức Đảng, đoàn thể được nâng cao.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trường đã phân tích, làm rõ thêm các vấn đề thi đua của khối, đồng thời bổ sung các nội dung vào Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng Khối trường chuyên nghiệp năm học 2020 – 2021.

Ảnh 1: Lãnh đạo Trường CĐSP phát biểu tại hội nghị

Năm học 2019 – 2020, kết chấm điểm thi đua của nội bộ khối được thể hiện rõ nét. Căn cứ các quy định về thi đua, khen thưởng hiện hành của Nhà nước, Khối trường chuyên nghiệp tỉnh suy tôn thứ hạng thi đua: Nhất: Trường Cao đẳng Sư phạm; Nhì: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật; Ba: Trường Cao đẳng Nghề; Tư: Trường Cao đẳng Y tế.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Sư phạm đã được UBND tỉnh Điện Biên tặng thưởng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua Khối trường chuyên nghiệp “Đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc, toàn diện các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2019 – 2020”.

Ảnh 2: Đồng chí Quàng Văn Quyền – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Điện Biên đối với tập thể Trường CĐSP

Năm học 2019 – 2020, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm đã luôn phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học đề ra. Thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề, động lực to lớn đối với nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Người viết: Trần Thanh Bắc