Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đón tân sinh viên năm 2022

0
313

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2022, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã xây dựng Đề án tuyển sinh, thông báo và tổ chức tư vấn tuyển sinh trình độ cao đẳng năm 2022. Các thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non đều phải thi năng khiếu và nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo quy định.

Hiện nay (Tính đến ngày 11/10/2022), Nhà trường đã tổ chức nhập  học cho 210 tân sinh viên ngành Giáo dục Mầm non.

Các tân sinh viên được các anh chị đoàn viên của các khóa học trước nhiệt tình, chu đáo đón tiếp, hướng dẫn. Vì vậy, mỗi tân sinh viên khi đến nhập học đều phấn khởi, vui tươi và nhanh chóng hòa nhập với bạn bè, thầy cô và môi trường học tập mới.

Sau khi nhập học, giảng viên quản lý các lớp hướng dẫn sinh viên ổn định cuộc sống hàng ngày và thực hiện tuần sinh hoạt chính trị – sinh hoạt công dân đầu khóa học theo quy định.

Đối với những sinh viên có nhu cầu ở tại trường được sắp xếp ở trong khu nội trú của Nhà trường, thuận lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên, hy vọng các em sẽ tự hào khi được học tập, rèn luyện trong ngôi trường có bề dày truyền thống và ấm áp tình thầy trò ngay khi đến nhập học.

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung theo quy định. Các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương nếu đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh đều được nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh bổ sung để học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh bổ sung trước ngày 25/10/2022.

Mọi thông tin về công tác tuyển sinh của trường thí sinh liên hệ trực tiếp một trong các số điện thoại: 02303.828.702 hoặc 0972.527.985 hoặc 0912.793.217  để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể./.

Tác giả: Hà Thị Hương

BÌNH LUẬN