TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN THAM GIA TỌA ĐÀM “NGƯỜI THẦY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THỜI ĐẠI 4.0”

Thực hiện Công văn số 2573/SGDĐT-CNTT&NCKH ngày 03/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tham gia tọa đàm “Người thầy đổi mới sáng tạo thời đại 4.0” do MobiFone tổ chức; Thông báo số 1066/TB-CĐSP ngày 05/11/2021 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên Điện Biên về việc việc tham gia tọa đàm “Người thầy đổi mới sáng tạo thời đại 4.0”.

Từ 15h00 đến 17h00 ngày 06/11/2021, tọa đàm “Người thầy đổi mới sáng tạo thời đại 4.0” bằng hình thức trực tuyến thông qua nền tảng mSchool của MobiFone được bắt đầu. Đại diện trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên có 10 giảng viên tham gia trực tuyến.

Tại buổi tạo đàm 02 diễn giả Ths. Phan Anh – Giám đốc hệ thống giáo dục Genesis; PGS.TS. Chu Cẩm Thơ – Trưởng ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam đã chia sẻ các giải pháp giúp các nhà giáo thực sự tự tin khi dạy học từ đó nhìn nhận và phát triển bản thân trong việc dạy học đích thực hiệu quả hơn thông qua các nội dung tọa đàm:

– Dạy học đích thực nên được hiểu như thế nào?

– 6 phẩm chất của người giáo viên đổi mới sáng tạo.

– Tổng quan 3 con đường để trở thành người thầy đổi mới sáng tạo.

– Rèn giũa, chiến thắng bản thân mỗi ngày, câu chuyện truyền cảm hứng từ những người thầy xuất sắc.

Buổi tọa đàm trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nhưng đã có gần 1000 nhà giáo trên toàn quốc tham gia, điều đo khẳng định sự quan tâm của của các nhà giáo mong muốn học tập, thay đổi giáo dục trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Tác giả: Phạm Xuân Cường

Một số hình ảnh trong tọa đàm “Người thầy đổi mới sáng tạo thời đại 4.0”