Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh cao đẳng năm 2022

0
450

          Tối ngày 30/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức chương trình “Tư vấn trực tuyến tuyển sinh cao đẳng năm 2022”  trên trang fanpage chính thức của nhà trường, tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên.

          Khách mời của chương trình là các thầy cô giáo trong Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường với rất nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh: TS. Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; ThS. Hà Thị Hương – Trưởng phòng đào tạo – NCKH; ThS. Phạm Hồng Thái- Trưởng  phòng Công tác sinh viên; ThS. Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường.

          Mở đầu cho buổi tư vấn, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thúy thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chào tới quý vị phụ huynh, các em học sinh lớp 12 và giới thiệu đôi nét về trường CĐSP Điện Biên: “Ngôi trường đã trải qua gần 60 năm xây dựng, phát triển và là một địa chỉ uy tín đào tạo các ngành nghề, đặc biệt là các ngành giáo dục sư phạm”. Các thầy cô trong ban tư vấn đã thông tin chi tiết các ngành tuyển sinh cao đẳng năm 2022; các nội dung liên quan đến chế độ chính sách của sinh viên; điều kiện học tập, sinh hoạt, các hoạt động trải nghiệm, công tác đoàn của SV khi học tập, rèn luyện tại trường. Những thông tin đó phần nào đã giúp quý bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm căn cứ để lựa chọn và nộp hồ sơ vào trường.

          Chương trình đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ và các lượt tương tác với các tài khoản khác nhau. Chứng tỏ chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của quý bậc phụ huynh và các em học sinh đối với công tác tuyển sinh của nhà trường.

          Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa giúp các sĩ tử có căn cứ quan trọng để các bạn tự tin nộp hồ sơ, tăng thêm cơ hội lựa chọn và trúng tuyển vào trường cho các bạn thí sinh.

Một số hình ảnh:

Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường

Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp các thắc mắc của quý vị phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trong buổi livestream

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng

 Ban Tổ chức chương trình

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN