Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Khóa học 2019 – 2022

0
270

Sáng ngày 24/6/2022 tại Hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp năm 2022.

Đến dự buổi lễ có thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và toàn thể sinh viên cao đẳng tốt nghiệp năm 2022.

Khoá học 2019 – 2022, có 211/211 sinh viên hoàn thành khóa học được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp: 12 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, 182 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, 6 sinh viên ngành Sư phạm Mĩ thuật, 11 sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh. Xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi: 15 sinh viên (đạt 7,1 %); loại Khá: 140 sinh viên (đạt 66,4 %); loại Trung bình Khá: 56 sinh viên (đạt 26.5%).

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 211 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp năm 2022. Thầy nhấn mạnh: “Đây có thể coi là kết quả hội tụ của cả quá trình học tập; sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên trong suốt 03 năm học; là sự kì vọng, là niềm tin của các bậc cha mẹ gửi gắm vào các em. Ý nghĩa của lần cấp bằng tốt nghiệp này có tầm quan trọng và giá trị hơn bất cứ thành quả nào mà các bạn đã đạt được trong suốt quá trình học tập từ trước đến nay”.

Trong tâm trạng bồi hồi, xúc động sinh viên Lò Thị Thu Hiền – K22MN3 đại diện sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên. Đó là tình thầy trò, nghĩa bạn bè, những kỉ niệm tuổi thanh xuân sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính qui năm 2022 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Xin chúc các tân cử nhân thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ

Sinh viên Lò Thị Thu Hiền – K22MN3 tặng hoa tri ân Lãnh đạo nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Các thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng SV cao đẳng tốt nghiệp năm 2022

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN