Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông Đường bộ và An toàn giao thông năm 2022

0
260

Chiều ngày 15 tháng 5 năm 2022, trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền Luật Giao thông Đường bộ và An toàn giao thông năm 2022 cho sinh viên nhà trường.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng CTSV và các đồng chí đại diện phòng Cảnh sát Giao thông Thành phố Điện Biên Phủ, đại diện Công ty Honđa Chí Quyên.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông thành phố Điện Biên Phủ đã tuyên truyền những quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhất là các lỗi vi phạm phổ biến thường gặp khi tham gia giao thông.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động khi các bạn sinh viên hào hứng tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi về luật An toàn giao thông. Tất cả các câu hỏi về luật An toàn giao thông do đồng chí tuyên truyền viên đặt ra đều được các bạn sinh viên trả lời đúng. Sau khi trả lời các câu hỏi lý thuyết, các bạn sinh viên được thực hành trên máy RT. Những bạn trả lời đúng câu hỏi lý thuyết và tham gia thực hành trên máy RT đã nhận được những phần quà từ công ty Honda Chí Quyên.

Sau phần lý thuyết và thực hành trên xe máy RT, dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty Honda Chí Quyên, các bạn sinh viên đã tham gia phần thi thực hành Lái xe an toàn. Theo đánh giá của đại diện phòng Tuyên truyền Cảnh sát Giao thông Thành phố Điện Biên Phủ và công ty Honda Chí Quyên, sinh viên trường CĐSP Điện Biên không chỉ có những hiểu biết đúng đắn về luật An toàn giao thông mà còn có kỹ năng lái xe tốt, an toàn.

Buổi tuyên truyền Luật giao thông Đường bộ và An toàn giao thông năm 2022  của trường CĐSP Điện Biên đã diễn ra tốt đẹp. Với những hiểu biết sâu sắc về Luật An toàn giao thông và kỹ năng lái xe tốt, an toàn, các bạn đoàn viên sinh viên trường CĐSP Điên Biên đã và sẽ góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.

 Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Tác giả: Quàng Thị Hạnh

BÌNH LUẬN