Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức vệ sinh phòng dịch Corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch nCoV. Thực hiện kế hoạch số 78/KH-CĐSP ngày 10/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra. Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020, toàn bộ các đơn vị trực thuộc trường đã tổng vệ sinh, lau dọn sát khuẩn phòng làm việc, phòng họp, hội trường bằng dung dịch Canxihypoclord theo sự hướng dẫn của cán bộ y tế nhà trường.

Ths. Bùi Quang Huy – Trưởng phòng Hành chính Quản trị cho biết “Nhà trường luôn chú trọng công tác phòng, chống dịch.  Ngoài việc tuyên truyền dịch tới từng cán bộ, giảng viên, sinh viên và báo cáo thường xuyên tới các cấp quản lý để kịp thời xử lý thì nhà trường cũng quan tâm tới công tác vệ sinh phòng dịch. Nhà trường đang và sẽ thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường”.

Công tác vệ sinh khử khuẩn có vai trò quan trọng việc phòng, chống dịch bệnh, góp phần tạo môi trường làm việc an toàn, đảm bảo.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1,2 : Giảng viên các khoa đang vệ sinh sát khuẩn văn phòng