Trường cao đẳng Sư phạm Điện Biên với công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2019,  từ ngày 04/4 đến ngày 16/4/2019 Trường  CĐSP Điện Biên đã cử đoàn cán bộ giảng viên tới tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại tất cả các trường THPT, các trường Dân tộc nội trú THPT, các trung tâm GDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đoàn tư vấn đã chuyển đến các em học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Điện Biên thông tin về phương thức tuyển sinh, các thủ tục hồ sơ cần thiết, thời gian thi năng khiếu và xét tuyển của nhà trường. Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã giải đáp các vấn đề mà các em học sinh quan tâm như: các nội dung liên quan đến ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường, các chế độ chính sách đối với sinh viên học tập tại trường, cơ hội việc làm sau khi ra trường, môi trường học tập…

Đoàn tư vấn tuyển sinh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn học sinh THPT, mong rằng chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên giúp các bạn cân nhắc lựa chọn đăng ký xét tuyển cho phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của gia đình và các bạn có được tâm thế tốt nhất khi tham dự cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới./.

Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh năm 2019

Người viết tin: Giáp Thị Phương Thảo