Trường Cao đẳng Sư phạm tham dự tập huấn “Nâng cao năng lực tuyên truyền và phổ biến kiến thức cho cán bộ các hội thành viên và đơn vị sự nghiệp KH&CN”

0
65

Kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt giới trí thức (18/5/1963 – 18/5/2023), 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/6/2013 – 18/5/2023). Sáng ngày 18/05/2023, tại Nhà khách Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên, trường CĐSP Điện Biên tỉnh Điện Biên có 05 đại biểu tham dự tập huấn “Nâng cao năng lực tuyên truyền và phổ biến kiến thức cho cán bộ các hội thành viên và đơn vị sự nghiệp KH&CN” do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Điện Biên tổ chức.

Buổi tập huấn thu hút được sư quan tâm của rất nhiều cá nhân, đơn vị như Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ban Kiểm tra, Ban chuyên môn thuộc Mặt trận tổ quốc Việt Nam TỈnh Điện Biên; Ban chấp hành liên hiệp Hội Điện Biên, đại biểu tri thức các Sở, Ban, Ngành, Hội, chi Hội thành viên Liên hiệp Hội, đại diện các trường cao đẳng, phòng kinh tế hạ tầng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Phạm Thị Bích Hồng – Phó trưởng ban, Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Giám đốc Nhà xuất bản Trí thức, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đến dự và báo cáo tại buổi tập huấn các nội dung: Phổ biến kiến thức-nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ trí thức KH&CN Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Kỹ năng viết tin, bài truyền thông, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ; Kỹ năng thiết kế thông điệp truyền thông. Các nội dung tại buổi tập huấn là những kiến thức hữu ích đối với các cá nhân, cơ quan, tổ chức, tri thức khoa học công nghệ ở các cấp, ngành, địa phương thể hiện qua nội dung tập huấn và sự trao đổi thảo luận của các cá nhân tham dự.

Buổi tập huấn kết thúc trong không khí vui vẻ, các đại biểu tham dự đã chia sẻ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm tuyên truyền và phổ biến kiến thức KH&CN tại cơ quan, địa phương.

Một số hình ảnh buổi tập huấn 

“Nâng cao năng lực tuyên truyền và phổ biến kiến thức cho cán bộ các hội thành viên và đơn vị sự nghiệp KH&CN”

Ths. Nguyễn Song Bình – Chủ tịch Liên hiệp Hội KH&KT tỉnh Điện Biên phát biểu Đề dẫn và khai mạc buổi tập huấn

Đ/c. Phạm Thị Bích Hồng – Phó trưởng ban, Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức, Giám đốc Nhà xuất bản Trí thức, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam báo cáo tại buổi tập huấn

Tác giả: Phạm Xuân Cường

BÌNH LUẬN