Trường CĐSP Điện Biên hoàn thành công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2021

0
427

Công tác tuyển sinh trình độ cao đẳng năm 2021 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã kết thúc. Mặc dù năm 2021 nhiều biến động, thách thức, đặc biệt là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo nhà trường đã dành nhiều tâm huyết, giải pháp cho công tác tuyển sinh. Cụ thể, công tác tư vấn tuyển sinh chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh công tác truyền thông trên nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo; các kì thi năng khiếu được chỉ đạo vừa đảm bảo chất lượng thí sinh, vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Với việc thực hiện đồng bộ, linh hoạt nhiều giải pháp, kết quả tuyển sinh năm 2021 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã đạt được kết quả tốt đẹp, đã có 279 sinh viên/300 chỉ tiêu (đạt 93%); 100% hồ sơ của thí sinh trúng tuyển nhập học đều đảm bảo theo quy định của Quy chế Tuyển sinh.Tại cuộc họp tổng kết công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2021, từ thực tiễn kết quả tuyển sinh năm 2021, Hội đồng Tuyển sinh đã tiến hành trao đổi, thảo luận những điểm tích cực cần phát huy và những điểm cần khắc phục trong năm tuyển sinh tiếp theo.

Thí sinh làm thủ tục đăng kí xét tuyển

Năm 2022, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành: Giáo dục Mầm non và các ngành ngoài sư phạm. Các thông tin về tuyển sinh cao đẳng năm 2022 sẽ được công khai trên trang thông tin điện tử của nhà trường.

Hình ảnh trước khi thí sinh vào phòng thi năng khiếu

Tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021 cùng sự ủng hộ, quan tâm của các cấp, sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh là động lực quan trọng để tập thể Nhà trường tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh năm 2022 với những thành công cao nhất, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho tỉnh Điện Biên nói riêng và đất nước nói chung.

Tác giả: Đặng Hải Yến

BÌNH LUẬN