Trường CĐSP Điện Biên hướng tới Hội thao khối trường chuyên nghiệp năm 2019

Trong các ngày từ 10/5 đến ngày 12/5/2019 sẽ diễn ra Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên. Theo quy định của thường trực khối trường chuyên nghiệp, năm nay trường CĐSP Điện Biên sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao. Đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là vinh dự đối với tập thể thầy và trò nhà trường. Ý thức được trách nhiệm của mình, ngay từ đầu năm 2019, trường CĐSP Điện Biên đã xây dựng dự thảo Điều lệ, Kế hoạch tổ chức Hội thao. Sau khi lấy ý kiến chính thức và điều chỉnh lịch tổ chức Hội thao cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của tỉnh giao , chắc chắn Hội thao sẽ được diễn ra vào thời gian nêu trên.

Đây là hoạt động gắn với công tác thi đua thường niên của các trường chuyên nghiệp trong khối và lần lượt mỗi trường thực hiện thường trực một năm học.

Điều lệ Hội thao khối trường chuyên nghiệp năm 2019 bao gồm các nội dung thi đấu: Bóng đá nam, nữ, đá sân mini; bóng chuyền nam, nữ; kéo co; cầu lông…

Thi đấu bóng chuyền tại Hội thao khối trường chuyên nghiệp năm 2018

Nội dung thi đấu thể thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên năm nay là những nội dung thể thao mà trường CĐSP Điện Biên đã tham gia ở các Hội thao khối trường chuyên nghiệp một số năm trước. Mặc dù không có ưu thế tuyệt đối ở tất cả các nội dung thi đấu nhưng tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đặc biệt là có ưu thế thi đấu sân nhà, đội tuyển trường CĐSP ĐIện Biên vẫn có niềm tin giành được những kết quả tốt đẹp.

Thi đấu kéo co tại Hội thao năm 2018

Trong các ngày diễn ra Hội thao, để các đội tuyển của trường thi đấu đạt kết quả cao, rất cần các CB, GV, SV nhà trường  giành thời gian tham gia động viên, cổ vũ đông đảo… Đó cũng là việc góp phần cùng với nhà trường tổ chức thành công Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên năm 2019.

Tác giả: Đinh Toàn