Trường CĐSP Điện Biên làm việc, thăm và tặng quà tại xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông năm 2023

Ngày 04/1/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức đến làm việc, thăm và tặng quà tại xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông năm 2023.

Thực hiện Quyết định số 2072/QĐ-UBND ngày 17/11/2021 của UBND Tỉnh Điện Biên về việc phân công nhiệm vụ cho các cơ sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên giai đoạn 2021-2025, căn cứ Kế hoạch giúp đỡ xã Tìa Dình đến năm 2023. Đoàn công tác Trường CĐSP Điện Biên đã đến làm việc, thăm và tặng quà tại xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông năm 2023.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất các nội dung về kế hoạch giúp đỡ xã trong giai đoạn đến năm 2025, theo đó hai bên tập trung vào một số hoạt động trọng tâm như: Tiếp tục giúp đỡ xã trong phát triển kinh tế; giúp xã phát triển văn hóa, xã hội; giúp đỡ củng cố an ninh – quốc phòng đồng thời tiếp tục phối hợp xây dựng củng cố hệ thống chính trị… Hai bên xác định và quyết tâm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân của xã để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh của xã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ do UBND tỉnh giao phó.

Nhân dịp năm mới 2023 và chào đón Xuân Kỷ Mão, đại diện lãnh đạo Trường CĐSP Điện Biên đã tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn, tặng quà chúc mừng UBND xã, Đoàn Thanh niên xã và 3 trường học (trường mầm non, Tiểu học, THCSBT) của xã. Tổng trị giá các suất quà là 10.500.000đ.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP tặng quà chúc mừng UBND xã Tìa Dình

Ảnh 2: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của xã Tìa Dình

Ảnh 3: Đoàn công tác của Trường CĐSP Điện Biên tặng quà cho đại diện 03 Trường (Mầm non, Tiểu học, THCSBT) của xã

Người viết: Trần Thanh Bắc