TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY TỐT NGHIỆP NĂM 2017

0
1333

Ngày 16/6/2017 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy năm 2017.

Đến dự buổi lễ, có lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí phóng viên Đài truyền hình Điện Biên, báo Điện Biên Phủ. Về phía trường CĐSP Điện Biên có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2017.

Khoá học 2014-2017, có 338 HSSV đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 26 lưu sinh viên Lào. Kết quả xếp hạng tốt nghiệp: 4 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi (đạt 1,2%), 181 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại khá (đạt 52,8%) và 153 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại trung bình khá (đạt 44,6%). Toàn khóa có 10/12 tập thể lớp được công nhận là tập thể HSSV tiên tiến; 20 HSSV đạt thành tích cao trong học tập được Ban Khuyến học nhà trường tặng thưởng; 11 đoàn viên ưu tú được Đoàn trường tặng giấy khen. Kết thúc khóa học có 21 sinh viên ưu tú được các Chi bộ đề nghị Đảng ủy xem xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các em sẽ lên đường  đến với các cơ sở giáo dục, các cơ quan doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc và các lưu sinh viên Lào sẽ về nước phục vụ nhân dân các dân tộc Lào. Mong rằng, trong bất cứ cương vị nào các em luôn giữ vững ý chí nghị lực và niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những nhà giáo giỏi, cán bộ tốt trên lĩnh vực công tác của mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của nhà trường. Trường CĐSP Điện Biên luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.

Trong không khí trang nghiêm, thắm tình thầy trò, sinh viên Hà Thị Hiền – K17MN3 đại diện HSSV đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên. Đó là tình thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

Lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cho HSSV đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Xin chúc các tân cử nhân thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên  phát biểu tại buổi lễ

 

Đ/c Nguyễn Song Bình – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

cho SV  nước CHDCND Lào

Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các  sinh viên

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai -Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Lãnh đạo nhà trườngtrao giấy khen cho HSSV có thành tích xuất sắc trong khóa học

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng HSSV tốt nghiệp năm 2017

BÌNH LUẬN