Trường CĐSP tham gia giải bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019

Theo kế hoạch số 1608/ĐL-BTC ngày 16/9/2019 của Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên năm 2019, đội bóng trường CĐSP Điện Biên đã tích cực tham gia và đạt giải.

Với mục đích thiết thực, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh đã phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe, đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019 diễn ra từ ngày 04 – 08/11/2019 có sự tham dự của 19 đội bóng với hơn 200 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, sinh viên các trường chuyên nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh.  Các đội tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Nội dung Nam khối các sở, ngành; khối Nam các huyện, thị, thành phố; khối Nam nông thôn; khối Nữ công binh và khối Nữ nông thôn.

Trường CĐSP tham gia ở 2 nội dung:  Nữ công binh và Nam huyện thị. Sau 5 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng và nỗ lực cố gắng, đoàn VĐV của trường đã giành được 2 giải Ba trong giải lần này.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Đội bóng chuyền Nam và Nữ trường CĐSP tại lễ khai mạc

Trận đấu giữa 2 đội tuyển (trường CĐSP – huyện Tủa Chùa)

Hình ảnh tại Lễ trao giải bóng chuyền Công-Nông-Binh năm 2019