Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên hưởng ứng “Ngày Thanh niên cùng hành động”

0
814

Hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Điện Biên đã có những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với phương châm tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” có điểm nhấn, an toàn, thiết thực, đảm bảo công tác phòng chống dịch covid_19; thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, có chiều sâu và có tính lan tỏa. Ngày 03/02/2021, Đoàn thanh niên đã thực hiện đồng loạt các hoạt động: Bóc xóa quảng cáo, rao vặt dọc vỉa hè cổng trước và cổng sau của nhà trường; trồng thêm cây và chăm sóc vườn hoa Thanh niên; tặng quà Tết cho các đoàn viên hoàn cảnh khó khăn nhân đón tết Nguyên đán Tân Sửu; tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” của các cấp bộ đoàn trên Zalo, Fanpage Đoàn trường; website của nhà trường.

Các hoạt động được tổ chức đồng loạt thể hiện tính chủ động, xung kích, sáng tạo, quyết tâm của đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các Nghị quyết, chương trình hành động của Đoàn.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động”:

Ảnh 1: Đoàn viên thanh niên bóc, xóa quảng cáo, rao vặt ở cổng trường

Ảnh 2: Đoàn viên thanh niên san đất trồng mới cây xanh đón xuân Tân Sửu

Ảnh 3: Tuổi trẻ nhà trường tích cực chăm sóc vườn hoa Thanh niên

Ảnh 4: Đại diện Đoàn Thanh niên cùng Lãnh đạo Nhà trường trao quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Người viết: Đặng Hải Yến

BÌNH LUẬN