Tuổi trẻ trường CĐSP Điện Biên với “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường CĐSP tỉnh Điện Biên phối hợp với Thành đoàn Điện Biên Phủ, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Công an tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật tỉnh tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ A1, khu vực tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, quảng trường 7/5,…

Trong “Ngày chủ nhật xanh”, trên 60 lượt đoàn viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tiến hành các hoạt động vệ sinh trong và ngoài khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ A1 tỉnh như: Nhổ cỏ, quét rác, cắt tỉa cây, lau chùi hơn 600 phần mộ liệt sĩ.

Hoạt động góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Góp phần giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh của Đoàn trường trong “Ngày chủ nhật xanh”:

Người viết: Tống Thị Hạnh