Vui tết Trung thu 2019

0
5234

Tin bài: Lê Thị Kim Thoa

Ảnh: Nguyệt Nga, Đào Văn Nhự

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, tối 12/09/2019 Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức vui tết Trung thu 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường. Tới dự có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu Trưởng, Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

          Đêm vui Trung thu diễn ra trong niềm hân hoan, hứng khởi. Các cháu còn được xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn của đội Văn nghệ xung kích, tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc của đội TNXK, các cháu cũng tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, múa lân, biểu diễn piano, trò chơi. Nhiều cháu từ bậc mầm non đến các cháu học sinh THPT đạt kết quả học tập khá, giỏi, xuất sắc; đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi của năm học 2018-2019 được Ban Khuyến học nhà trường khen thưởng với tổng số tiền trên 27.000.000 đ.

          Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa giúp các cháu ôn lại truyền thống của dân tộc, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn đồng thời cũng động viên mỗi cháu phải cố gắng trong học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh:

BÌNH LUẬN