Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên thông báo điểm trúng tuyển và tư vấn hỗ trợ thí sinh xác nhận nhập học cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2024

Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-UBND ngày 11/12/2023 của UBND tỉnh Điện Biên về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2024; Công văn số 2871/BGDĐT-GDĐH ngày 13/6/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo số lượng chỉ tiêu ngành đào tạo giáo viên năm 2024. Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức xây dựng quy chế tuyển sinh, kế hoạch, đề án tuyển sinh, trực tiếp tư vấn, hỗ trợ thí sinh đăng ký thi năng khiếu trực tuyến và đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 18/8/2024, Hội đồng Tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển theo quy định và trên trang thông tin điện tử của Trường.

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục hỗ trợ thí sinh xác nhận nhập học trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời, tư vấn trực tiếp cho các thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học.

Thời gian nhập học: 8h ngày 27/8/2024. Thí sinh đến nhập học đúng thời gian và đầy đủ hồ sơ theo quy định. Quá thời gian quy định, coi như thí sinh từ chối nhập học.

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên vui mừng chào đón các tân sinh viên niên khóa 2024 – 2027. Chúc các em học tập, rèn luyện tốt trong thời gian học tập tại nhà trường./.

Tác giả: Đặng Hải Yến