CHI BỘ 6 VỚI CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG TRONG SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên và Nghị quyết chi bộ. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường, Chi bộ 6 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 35 quần chúng ưu tú là sinh viên năm thứ 3 – K24MN của nhà trường.

Ảnh 1: Đại biểu và đảng viên chi bộ 6 chụp ảnh lưu niệm.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ và đầu năm học 2023-2024, chi ủy chi bộ 6 đã  tổ chức triển quán triệt nội dung nghị quyết của chi bộ trong đó đặc biệt quan tâm tới công tác phát triển đảng trong sinh viên, chi bộ đã rà soát, giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong chi bộ phối hợp với Liên chi đoàn khoa, BCH đoàn trường để hỗ trợ giúp đỡ các đoàn viên ưu tú thuộc đối tượng cảm tình đảng của chi bộ. trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động thi đua, các hoạt động phòng trao.

Kết quả đã có 35 đoàn viên ưu tú được triển khai làm hồ sơ kết nạp đảng. trong hai ngày 10/5 và 29/5 chi bộ 6 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho các đoàn viên ưu tú của chi bộ, tại lễ kết nạp chi bộ đã được lắng nghe ý kiến phát biểu động viên, ghi nhận kết quả hoạt động của chi bộ nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng của đồng chí Mai Đình Nam – Phó bí thư đảng ủy nhà trường.

Với 35 đảng viên mới được kết nạp trong năm học, đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, gia đình và dòng họ mà là thành tích của chi bộ và đảng bộ nhà trường. Mỗi đảng viên mới với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết chắc chắn các đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, qua đó sẽ đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Ảnh 2: Đ/c Phạm Hồng Thái – Bí thư chi bộ 6 trao quyết định cho đảng viên mới.

Tác giả: Phan Thị Thuỷ