Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên Lần thứ XVIII, Nhiệm kỳ 2024-2027

Trong 1,5 ngày từ ngày 07 đến ngày 08/10/2024, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẳng định vai trò của tuổi trẻ Sư phạm trong bối cảnh hiện nay.

Với chủ đề “Xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, khơi dậy khát vọng cống hiến, rèn đạo đức, luyện tác phong, kết nối tri thức, phục vụ cộng đồng”. Sau 1,5 ngày (3 phiên làm việc) Đại hội đã hoàn thành các nội dung đề ra. Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên lần thứ XVII Nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả tích cực, trong đó Nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản do Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII đề ra. Với những thành tích đạt được, tập thể Đoàn trường đã vinh dự được tỉnh Đoàn trao tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” năm 2022, 2023; được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Cùng với tập thể, nhiều cá nhân ĐVTN được tặng Bằng khen, giấy khen các cấp. Đây chính là tiền đề quan trọng để Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khoá XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên khoá XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với 15 đồng chí, đồng chí Trần Thanh Bắc tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường./.

Một số hình ảnh của Đại hội

Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c: Trần Thanh Bắc  – phát biểu Khai mạc Đại hội

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên khoá XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 ra mắt Đại hội