Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tư vấn một số nội dung trong năm học 2024 – 2025

Ngày 16/7/2024, Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm  Điện Biên đã thảo luận, thống nhất một số nội dung tư vấn cho Hiệu trưởng trong năm học 2024 – 2025 như sau:

1. Rà soát, điều chỉnh, ban hành các văn bản quy định về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và khoa học công nghệ; quy định về phòng thực hành bộ môn.
  2. Rà soát, góp ý chương trình đào tạo cao đẳng ngành Giáo dục mầm non; xây dựng các chuyên đề tăng cường kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.
  3. Tổ chức rà soát, cập nhật, biên soạn tài liệu bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non.
  4. Tiếp tục cử giảng viên đi đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn theo vị trí việc làm; xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giảng viên; phân công nhiệm vụ cho giảng viên đảm bảo định mức lao động theo quy định. Cử giảng viên tham gia các Hội thi (nếu có).
  5. Định hướng phát triển khoa học, công nghệ; xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ; phân công thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên soạn tài liệu; ứng dụng các sản phẩm của các đề tài nghiên cứu khoa học vào thực tế. Tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường.

Các nội dung tư vấn của Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã được Hiệu trưởng Nhà trường xem xét, thông báo để các đơn vị trực thuộc triển khai, tổ chức thực hiện trong năm học 2024 – 2025./.

Tác giả: Hà Thị Hương