KHOA GIÁO DỤC MẦM NON GẶP MẶT SINH VIÊN K27MN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nghĩa

Để chào mừng các tân sinh viên K27MN đã nhập học tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và có những định hướng cho các em phấn đấu trong toàn khóa học, ngày 28/8/2024 khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức gặp gỡ và chia sẻ cùng các tân sinh viên mới tựu trường.

Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo trong khoa Giáo dục Mầm non cùng tất cả tân sinh viên K27 ngành Giáo dục mầm non.

Với không khí vui vẻ, tinh thàn đoàn kết, các thầy cô giáo trong khoa đã giúp các em gần gũi và bước đầu được làm quen với thầy cô và bạn bè. Buổi gặp mặt giúp các em có cái nhìn khái quát về ngôi trường hơn 60 năm tuổi mà các em đến học. Các em hiểu về bộ máy quản lý, các hoạt động của Nhà trường và của khoa. Từ đó, có những định hướng để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tích lũy hành trang cho tương lai.

Trong buổi gặp gỡ các tân sinh viên đều thể hiện sự hào hứng, sự quyết tâm của mình. Đây là động lực để các em tiếp thêm sức mạnh trong hành trình học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Thầy cô luôn tin tưởng rằng các em sẽ tiếp nối những thế hệ đi trước để khóa học 2024-2027 thành công rực rỡ.

* Một số hình ảnh sinh viên K27MN trong buổi gặp mặt