SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆN NAM 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN

CĐCS trường CĐSP Điện Biên tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tạo động lực làm việc cho công đoàn viên để hướng tới kỉ niệm 94 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2024.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, từ ngày 18 đến 19/10/2024, CĐCS trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức sôi nổi nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao cho các công đoàn viên nhà trường, nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại xứng đáng với 08 chữ vàng “Anh hùng – Buất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng.

Ngày 18/10/2024 tại nhà thi đấu đa năng diễn ra các trận thi đấu thể thao bóng chuyền hơi và bóng bàn. Các trận đấu rất kịch tính, đã cống hiến cho khán xem trận đấu phải nghẹt thở và hồi hộp, những pha bóng mãn nhãn tạo không khí sôi nổi và phấn khích trong lòng khán giả.

Ảnh thi đấu bóng chuyền hơi

Ảnh thi đấu bóng bàn

Ngày 19/10/2024 gần 100 công đoàn viên tham gia buổi dã ngoại tại rừng phòng hộ Bản Co Cượm xã Pá Khoảng, thành phố Điện Biên Phủ. Tại đây các công đoàn viên trổ tài nấu ăn để khẳng định rằng giảng viên không những dạy giỏi ở trên giảng đường mà còn chăm lo tốt cho đời sống hàng ngày ở gia đình, tạo cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc, yên tâm công tác. Ngoài ra các công đoàn viên tham gia tham quan các địa điểm đẹp và kì thú như: du xuồng trên lòng hồ Pá Khoang; thăm khu giống cây trồng của Ban quản lý; giao văn nghệ và ẩm thực với Ban quản lý rừng Mường Phăng; thăm đài quan sát khu bảo vệ rừng…

Công đoàn viên thăm quan khu giống cây

Công đoàn viên thăm cầu treo Pá Khoang

Các hoạt động diễn ra sôi nổi và được sự đồng thuận và vui vẻ, hào hứng tham gia nhiệt tình của tất cả các công đoàn viên. Nó đã mang lại động lực to lớn thúc đẩy quá trình làm việc của công đoàn viên tại nhà trường. Kết thúc chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 của CĐCS trường CĐSP Điện Biên, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi công đoàn viên./.

Tác giả: Phạm Ngọc Cảnh