Thí sinh lưu ý khi xác nhận nhập học và đến nhập học tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Tháng 5 năm 2024, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức thi năng khiếu để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non. Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi có kết quả trúng tuyển, thí sinh cần xác nhận nhập học theo quy định.

Đối với các thí sinh đăng ký tuyển sinh và đã trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cần lưu ý:

– Thí sinh đăng nhập và thực hiện quy trình xác nhận nhập học trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Nếu có khó khăn trong quá trình xác nhận nhập học có thể liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

– Thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống trước khi đến làm thủ tục nhập học; Thí sinh đã trúng tuyển và đã xác nhận nhập học không được xét tuyển bổ sung vào các cơ sở đào tạo khác; thí sinh không xác nhận nhập học trong thời hạn quy định thì coi như thí sinh từ chối nhập học; Thí sinh nhận giấy báo kết quả trúng tuyển khi đến nhập học tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

– Thời gian nhập học: 8 giờ, ngày 27/8/2024.

– Địa điểm nhập học: Hội trường nhà A4.

– Khi đến nhập học thí sinh cần đến đúng thời gian và địa điểm quy định, mang đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm:

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2024 hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc để đối chiếu và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2024.

Học bạ THPT (bản gốc để đối chiếu và bản sao công chứng).

Căn cước công dân (bản sao có công chứng).

Giấy khai sinh (bản gốc để đối chiếu và bản sao công chứng).

Ảnh thẻ 3×4 (4 ảnh).

Bản sao có công chứng các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Các giấy tờ khác (nếu có).

Lưu ý: Nhà trường không gửi giấy báo kết quả trúng tuyển đến từng thí sinh. Thí sinh tra cứu thông tin trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, tại địa chỉ http://www.cdspdienbien.edu.vn

Nếu có vấn đề chưa rõ, thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại 0972.527.985 (cô Yến) để được hướng dẫn./.

Tác giả: Hà Thị Hương