TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM, TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2024)

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 24/7, Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ và các Nghĩa trang trong thành phố Điện Biên Phủ.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường dâng hoa, dâng hương tại  Đền thờ các anh hùng liệt sĩ

Tham dự Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuý, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến viếng Đền thờ các anh hùng liệt sĩ, Nghĩa trang A1, Nghĩa trang Him Lam, Nghĩa trang Độc Lập và Nghĩa trang Tông Khao. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn cán bộ và sinh viên nhà trường đã dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tri ân, tưởng niệm các anh hùng đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn tới thắp hương tại Nghĩa trang Tông Khao

Các em sinh viên thắp hương lên các phần mộ tại Nghĩa trang

Sau Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thắp những nén hương lên các phần mộ tại các Nghĩa trang bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ. Khi tham gia các hoạt động này, mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường như được tiếp thêm niềm tin, niềm tự hào dân tộc; đồng thời nỗ lực kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Tác giả: Lê Thị Huyền Trang