TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ II, NĂM 2024

Sáng ngày 8.7, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2024. Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia với 07 vận động viên Đội nữ và 09 vận động viên Đội nam, nữ. Ở vòng đấu loại, đội bóng trường thi đấu với các đội: Sở Tài chính, Công ty Cao su Điện Biên, và Sở Y Tế.

Giải đấu diễn ra từ ngày 8.7 đến ngày 12.7, với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Thể thao, đoàn kết, trung thực”. Trường CĐSP Điện Biên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Qua mùa giải, các vận động viên của trường có dịp giao lưu, học hỏi với các đội bạn, nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ trong toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại mùa giải

Tác giả: Lê Thị Huyền Trang