Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức nhập học cho tân sinh viên

Sáng ngày 27/8/2024, Tân sinh viên K27 niên khóa 2024-2027 và phụ huynh đã phấn khởi đến Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên làm thủ tục nhập học

Quá trình làm thủ tục nhập học năm nay của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên được tổ chức nhanh gọn và khoa học.

Sau khi thí sinh đã xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em tiến hành làm thủ tục nhập học trực tuyến. Điều này giúp nhà trường kiểm tra sự hợp lệ của hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác, từ đó kịp thời thông báo đến tân sinh viên để các em chủ động chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất trước khi đến trường nhập học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình. Cùng với đó, lực lượng cán bộ giảng viên, sinh viên tình nguyện được huy động, hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo tân sinh viên được giải đáp tận tình, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học.

Chúc mừng các tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Đây sẽ là nơi các em không chỉ tiếp thu kiến thức chuyên môn, mà còn là môi trường để các em rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống và phát triển toàn diện bản thân.

Chúc các tân sinh viên khóa mới luôn tràn đầy nhiệt huyết, học tập tốt và gặt hái nhiều thành công trong những năm tháng học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên!

Một số hình ảnh trong buổi nhập học

Tác giả: Đặng Thái Sơn