SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN THAM GIA KIỂM TRA NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho sinh viên; để công tác tổ chức bồi dưỡng có hiệu quả, nhà trường thực hiện kiểm tra năng lực Tiếng Anh hiện tại của sinh viên. Ngày 7 và 8/11/2022, phòng KT&ĐBCLGD phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức kiểm tra năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh) cho sinh viên.

Tham dự kiểm tra có gần 150 sinh viên được chia làm 5 phòng thi. Các sinh viên được kiểm tra các kỹ năng nghe, đọc, viết Tiếng Anh. Dựa vào kết quả kiểm tra, nhà trường sẽ phân loại sinh viên làm cơ sở chia lớp theo năng lực; đồng thời lựa chọn nội dung, phương pháp, hình thức bồi dưỡng phù hợp với năng lực của từng lớp góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho sinh viên cao đẳng Giáo dục Mầm non nhằm giúp sinh viên có thể giảng dạy hoặc hỗ trợ giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ mầm non.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

PHÒNG KHẢO THÍ & ĐBCLDG: Đoàn Vĩnh Ngọc