Bộ môn Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia Hội nghị Báo cáo viên tháng 4 năm 2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên

Sáng ngày 26/4/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 6 năm 2024.

Tại Hội nghị bộ môn Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã được phổ biến và tiếp thu nội dung:

Chuyên đề: “Nghị quyết  46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu cách mạng trong giai đoạn hiện nay”.

Chuyên đề: “Kết luận số 68- KL/TW, ngày 29/12/2023 của Bộ chính trị về việc phát triển quan hệ Việt Nam- Lào, Việt Nam- Cam-pu-chia trong giai đoạn mới”.

Chuyên đề: “ Công tác tham mưu, tổ chức , triển khai thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2023-2025.”

Chuyên đề: “ Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 08/3/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện Kết luận số 61-KL ngày 17/8/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ phát triển rừng”.

Tham dự Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2024, bộ môn Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên không chỉ được cập nhật thông tin chính trị, thời sự trong nước mà còn được định hướng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị trong thời gian tới. Trong công tác giảng dạy, bộ môn Lý luận chính trị có nhiệm vụ tuyên truyền sâu rộng các nội dung của Hội nghị tới sinh viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tư tưởng, chính trị cho sinh viên trong nhà trường.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 4/2024

Người viết: Ngô Thị Yến