ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN THAM GIA LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2024

Thực hiện công văn số 323/CV-ĐTN về việc tổ chức Lễ ra quân Chiến  dịch Thanh niên hè năm 2024. Sáng ngày 26 tháng 5, tại sân hành lễ tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Ban Chấp hành Đoàn trường cử 70 đoàn viên sinh viên tham dự chương trình.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 được triển khai từ tháng 4 đến hết tháng 8 năm 2024 với 11 chỉ tiêu cơ bản và các nội dung thực hiện gồm: Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Hoa phượng đỏ”, “Kì nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”. Chiến dịch thực hiện theo chủ trương “3 liên kết”: Liên kết lực lượng, liên kết địa bàn, liên kết cộng đồng. Tạp trung hoạt động tại địa bàn vùng sâu vùng xa, địa bàn khó khăn, hướng tới đối tượng thanh thiếu niên yếu thế, người già neo đơn, gia đình chính sách.

Sau lễ ra quân, các đoàn viên Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực tượng đài và sân hành lễ.

Chiến dịch ra quân tình nguyện hè đã góp phần khẳng định rõ nét được vai trò của thanh niên Điện Biên trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của Điện Biên. Đồng thời, góp phần lan toả tinh thần tình nguyện và các giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Người viết bài: Nguyễn Thị Phương Thuý