Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2020 tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên

0
627

Thực hiện Công văn số 9344-CV/BTGTW, ngày 08/9/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2020 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng, sáng ngày 18/9/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2020 tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên.

 Tham dự Hội nghị có các đại biểu là báo cáo viên cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, Trưởng phó phòng chuyên môn, chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo các huyện, thị; các Đảng ủy trực thuộc, các đoàn thể chính trị, xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo và giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng Lý luận chính trị các huyện, thị; giảng viên Lý luận chính trị các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã được phổ biến và tiếp thu những nội dung về:

+ Kết quả và bài học kinh nghiệm trong tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp cơ sở và cấp trên cơ sở; một số nhiệm vụ đặt ra đối với cấp ủy Đảng trong thời gian tới.

+ Thông tin kết quả kỳ thi THPT năm 2020, công tác tuyển sinh Đại học năm học 2020 – 2021 và những định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong tình hình mới.

Tham gia Hội nghị giúp các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cập nhật kịp thời, đầy đủ thông tin về kết quả, bài học kinh nghiệm trong tổ chức đại hội đại biểu các cấp, một số vấn đề đặt ra đối với các cấp ủy Đảng hiện nay; những định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong tình hình mới. Từ đó, giúp giảng viên bổ sung kiến thức lý luận và thực tiễn làm phong phú bài giảng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại nhà trường.

(Một số hình ảnh của Hội nghị)

Người viết: Ngô Thị Yến

BÌNH LUẬN