CHI BỘ 6 – KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO SINH VIÊN K24

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên và được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường, chiều ngày 10/05/2024, chi bộ 6 Khoa Giáo dục mầm non đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 29 quần chúng ưu tú là sinh viên năm thứ 3 – K24MN của nhà trường.

Ảnh 1: Đại biểu và các đồng chí đảng viên chi bộ 6 chụp ảnh lưu niệm cùng các đng chí đảng viên mới.

Đến dự với buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Mai Đình Nam – Phó bí thư Đảng bộ và các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH đảng bộ trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường, các đồng chí đại diện BCH Đoàn trường, đại diện cho các tổ chức đoàn thể trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên chi bộ 6.

Sau một quá trình tu dưỡng, rèn luyện tích cực, phấn đấu và được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường, sự định hướng, dìu dắt và bồi dưỡng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí đảng viên trong chi bộ 6, chi bộ 7, chi bộ 8,  đến nay 29 quần chúng ưu tú là sinh viên K24 khoa Giáo dục mầm non đã đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và trưởng thành của cá nhân 29 sinh viên và cũng là thành tích, niềm tự hào của chi bộ 6 -Khoa Giáo dục Mầm non nói riêng và Đảng bộ trường CĐSP Điên Biên nói chung.

Ảnh 2: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Bí thư chi bộ  trao quyết định cho đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng và thực hiện đúng các bước theo quy định hiện hành của Đảng. Đồng chí Phạm Hồng Thái – Bí thư chi bộ 6 đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho từng đồng chí đảng viên mới và các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác một cách trang nghiêm và tự hào.

Ảnh 3: Đồng chí Mai Đình Nam – Phó bí thư đảng bộ – tặng hoa chúc mừng chi bộ 6

Kết thúc lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Mai Đình Nam – Phó bí thư đảng bộ đã có lời phát biểu, chỉ đạo và dặn dò 29 đồng chí đảng viên mới và các đồng chí đảng viên được giao nhiệm vụ bồi dưỡng, hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian tiếp theo. Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ đã được tổ chức  thành công và đúng điều lệ Đảng.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Liên