Chi bộ 6 tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

2041

Tác giả: Phạm Lan Anh

Thực hiện kế hoạch số 378 – KH/ĐU ngày 02/10/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022, chiều ngày 26/2, tại Văn phòng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, chi bộ 6  đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ.

Tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ bạn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ 6.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết, kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Quy chế bầu cử và đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội cũng đã lắng nghe các tham luận, các ý kiến đóng góp thiết thực của các đảng viên chi bộ 6 về công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuyên môn cũng như công tác phát triển phong trào đoàn thể trong chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các đồng chí Hoàng Thái Sơn, Phạm Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Nghĩa với kết quả cụ thể: Đ/C Hoàng Thái Sơn đã được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 20/20 phiếu, đạt tỷ lệ tán thành 100%; Đ/C Phạm Thị Thu Hà được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với  tỷ lệ nhất trí cao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Huy đã thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên ghi nhận những kết quả tích cực về các mặt công tác của chi bộ 6 trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Đinh Xuân Huy chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ mới, đồng thời đề nghị  Chi ủy cùng toàn thể đảng viên tiếp tục đưa Chi bộ 6 phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực về công tác chuyên môn, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới, xứng đáng với vinh dự và trách nhiệm mà Đảng Ủy nhà trường tin tưởng, giao phó, chúc chi bộ 6 hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đồng chí Hoàng Thái Sơn phát biểu khai mạc Đại hội