Đại hội chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 378 – KH/ĐU ngày 02/10/2019 của Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên về việc triển khai đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022, sáng ngày 26/02/2020, Chi bộ 5 đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện Chi ủy các Chi bộ và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 5.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ 5 đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, yếu kém, khuyết điểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo về mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho Chi bộ nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí: Lê Tùng, Tạ Đức Thắng và Nguyễn Thị Hồng Thúy; bầu đồng chí Lê Tùng làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Tạ Đức Thắng làm phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kêu gọi toàn thể đảng viên, giảng viên Khoa Tự nhiên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới sáng tạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, đúng Điều lệ Đảng, Đại hội Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã hoàn thành chương trình, nội dung đề ra và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ảnh: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh: Chi ủy Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Ảnh: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đại hội Chi bộ 5.

Tác giả: Phạm Thị Thu Phương