Đại hội Đại Biểu Liên chi đoàn Khoa Tiểu học – Mầm non nhiệm kỳ 2019-2022

0
1000

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam 9/1, Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức thành công Đại hội Đại Biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên chi đoàn khoa nhiệm kỳ 2019 – 2022.  Đại hội được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ và diễn ra nghiêm túc, trang trọng, đúng quy định nhưng cũng không kém phần sôi động. Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban Chi ủy chi bộ 6, Ban chủ nhiệm khoa cùng sự sự góp mặt của đại biểu các Liên chi đoàn khoa Xã Hội, Liên chi đoàn khoa Tự nhiên và chi đoàn giáo viên, đặc biệt là đông đảo sinh viên – đoàn viên thanh niên trong khoa Tiểu học – Mầm non.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Liên chi đoàn khoa và xác định mục tiêu, phương hướng của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ mới. Một số nhiệm vụ, công tác trọng tâm được Đại hội đặc biệt chú trọng là:

– Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên sinh viên;

– Tham gia hiệu quả các hoạt động rèn kĩ năng mềm, kĩ năng xã hội, khả năng sáng tạo của đoàn viên sinh viên và đẩy mạnh các hoạt động Tình nguyện chung sức cộng đồng;

– Nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên, quản lí đoàn viên, chương trình rèn luyện đoàn viên, chất lượng sinh hoạt chi đoàn;

– Đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào “Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” trong đoàn viên sinh viên.

– Đại hội cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Hoàng Thái Sơn – Bí thư chi bộ 6 và đồng chí Đặng Duy Trường đại diện Đoàn trường để qua đó phát huy những mặt tích cực, hạn chế những vấn đề thiếu sót, cùng nhau đoàn kết chung tay phát triển tập thể Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non ngày càng vững mạnh.

Cũng trong Đại hội, Liên chi đoàn khoa đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại của phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ cũ; nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời, Liên chi đoàn khoa cũng đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí đoàn viên tiêu biểu có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo các hoạt động của Liên chi đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2019-2022 bao gồm:

Đồng chí: Phùng Thanh Tám – Bí thư

Đồng chí: Đỗ Thị Thanh Tuyền – Phó Bí thư

Đồng chí: Hà Thị Quỳnh – Uỷ viên

Đồng chí: Mùa Thị Chanh – Uỷ viên

Đồng chí: Lò Thị Hiền – Uỷ viên

Bên cạnh nhiệm vụ tổng kết lại các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi của Liên chi đoàn khoa, Đại hội đã trở thành diễn đàn để tuổi trẻ toàn khoa Tiểu học – Mầm non thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo cũng như quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 của khoa Tiểu học – Mầm non:

Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022

Bí thư chi bộ 6 chúc mừng Đại hội đại biểu liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non

BCH Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non, nhiệm kỳ 2019-2022 chụp ảnh cùng đại biểu dự đại hội

BÌNH LUẬN