Đoàn Trường CĐSP Điện Biên với chương trình đồng hành trong phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo về Tổ quốc” năm 2020

Ngày 10/10/2020, Huyện đoàn Điện Biên, Đoàn Trường Cao Đẳng Sư phạm và Huyện đoàn Điện Biên Đông đã phối hợp tổ chức chương trình đồng hành trong phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”  tại Đồn Biên Phòng Mường Nhà, huyện Điện Biên.

Tham gia chương trình gồm lãnh đạo 03 đơn vị Đoàn: Huyện Đoàn Điện Biên, Đoàn trường CĐSP, Huyện đoàn Điện Biên Đông cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị. Nội dung chương trình thiết thực với cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Mường nhà như: Giao lưu với lực lượng vũ trang nơi biên giới; tuyến đầu chống dịch Covid-19;  Tọa đàm trao đổi, tuyên truyền các nội dung về biên giới, hải đảo; Tổ chức trao, tặng quà đối với chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại Đồn biên phòng Mường Nhà. Tổng các suất quà tặng là 5.500.000đ.

Ảnh 1: Đại diện lãnh đạo đoàn các đơn vị tặng quà động viên cán bộ Đồn Biên phòng Mường Nhà tại chương trình tọa đàm

Đây là hoạt động thường niên, trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020 của 03 đơn vị nhằm góp phần phát huy vai trò của ĐVTN trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh 2:Đoàn trường CĐSP và Huyện đoàn Điện Biên tặng quà cho các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã khơi dậy tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo, phát huy sức trẻ và lòng khát khao cống hiến của thanh niên, tổ chức thành công phong trào thanh niên tình nguyện trong bảo vệ tổ quốc.

Ảnh 3: Tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Mường Nhà, huyện Điện Biên.

Người viết: Trần Thanh Bắc