Đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nhàn

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, trong thời gian hai ngày 18 – 19/12/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại biểu Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non gồm 87 đoàn viên, đại diện cho 17 chi đoàn đã tham dự Đại hội.

Chiều ngày 18/12/2020, Đại hội đã được nghe Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa XV và đã bầu ra được Ban chấp hành khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2022. Ban chấp hành khóa mới có 09 đoàn viên thuộc Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non, trong đó đồng chí Phùng Thị Thanh Tám được giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Tiếp theo Đại hội vào ngày 19/12/2020, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban chấp hành khóa XV. Báo cáo đã nêu rõ được kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường khóa XV và mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2022. ĐVTN Liên chi đoàn khoa Tiểu học Mầm non cùng các Liên chi đoàn khác trong trường đã đạt được rất nhiều thành tích đặc biệt là trong phong trào thanh niên tình nguyện với nhiều hoạt động như: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” giúp xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông; “Mùa hè xanh”; “Tiếp sức mùa thi”; “Hiến máu nhân đạo tình nguyện”…

Tại Đại hội, Liên chi đoàn khoa Tiểu học – Mầm non và 02 đồng chí Phùng Thị Thanh Tám, Đỗ Thị Thanh Tuyền đã được Tỉnh đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2019. Cũng tại đây 03 tập thể và 27 cá nhân thuộc Liên chi đoàn đã được Đoàn trường tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn khoa thể hiện sự quyết tâm, nhất trí, đồng lòng với những chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng BCH đoàn trường Khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2022

Tỉnh đoàn trao tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân

Đoàn trường tặng Giấy khen cho các cá nhân