Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ lớp cao học Luật Tây Bắc khóa 6 tại Điện Biên, khóa học 2019 – 2021

0
486

Sáng ngày 13/4/2022, Trường Đại học Luật Hà Nộiphối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trang trọng  tổ chức lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ lớp cao học Luật Tây Bắc khóa 6tại Điện Biên, khóa học 2019 – 2021.

Đến dự buổi lễ cóPGS.TS. Vũ Thị Lan Anh-Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội;Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô giáo quản lý lớp của 2 đơn vị trường;đặc biệt sự có mặt đông đủ của 22 học viên cao học khóa học 2017- 2019chuyên ngành Luật hình sự và Tố tụng hình sựnhận bằng thạc sĩ.

Tại buổi lễPGS.TS. Vũ Thị Lan Anh -Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội đã phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 22 học viên, những người đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo thạc sĩ và hôm nay vinh dự được nhận văn bằngthạc sĩ luật học do Trường Đại học Luật Hà Nội cấp. Cô tin tưởng rằng, chặng đường sắp tới các anh/chị học viêntuy đảm nhiệm những công việc khác nhau, sống và làm việc trong những môi trường công tác khác nhau nhưng sẽ nhớ mãi về khóa học của mìnhvới quãng thời gian nhiều kỷ niệm trong cuộc đời của mỗi học viên cao học. Thay mặt trường Đại học Luật Hà Nội, cô gửi lời cảm ơn sâu sắcsự tin tưởng, ủng hộ của Sở GD&ĐT, trường CĐSP Điện Biên trong nhiều năm qua đã phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức của tỉnh Điện Biên.

Thay mặt tập thể lãnh đạo đạo Trường CĐSP Điện Biên, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai  đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 22 anh chị học viên cao học Luật Tây Bắc khóa 6, những người đã vượt lên chính mình để hoàn thành chương trình đào tạo cao họcvà nhận tấm bằng thạc sĩ hôm nay.Đồng chí tin tưởng rằng tất cả các anh chị học viên đều chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã tiếp nhận được trong khóa học vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với thực tiễn.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, học viên Nguyễn Thị Nguyệt Hoa vinh dự đại diện cho23 tân thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ và có những chia sẻ chân thành. Khẳng định kết quả đạt được sau khóa học đã chứng minh rằng, chương trình đạo tạo Thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và TTHS của Trường đại học Luật Hà Nội phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của địa phương;giúp các anh/chị học viên có thêm niềm tin, thêm động lực, cố gắng hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc sau này. Cuối cùng, thay mặt các tân thạc sĩ gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến thầy/cô trường ĐH Luật Hà Nội đã dạy bảo tận tình và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu; các thầy/cô trường CĐSP Điện Biên phối hợp rất tốt để tổ chức khóa học thành công.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí thân mật,gần gũivà thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

 PGS.TS Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

  Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai-Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN