Sinh viên K24 nghành Giáo dục mầm non hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022

0
493

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, thực hiện kế hoạch số 248/KH-CĐSP, ngày 04/6/2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, khoa Tiểu học-Mầm non phối hợp với trung tâm ngoại ngữ, tin học và hỗ trợ học tập tổ chức các hoạt động cho sinh viên khối lớp K24. Hơn 200 sinh viên sẽ tham gia ngày sách Việt Nam với hai nội dung chính là hoạt động tuyên truyền giới thiệu cuốn sách: “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Biểu tượng của sức mạnh Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh” và học tập 2 chuyên đề “Phương pháp đọc sách hiệu quả”, “Quy trình học tập và tự học dành cho sinh viên”.Hình thức tổ chức được thực hiện trực tiếp tại KLF và tại Hội trường lớn của nhà trường,thời gian từ ngày 18/4 đến ngày 25/4/2022. Ngoài ra trong thời gian này, sinh viên K24 của khoa còn được tham gia đọc sách với hình thức xethư viện lưu động đặt tại sân trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

          Thông qua ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho sinh viên. Qua đó, sinh viên thấy được tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời từ đó, thúc đẩy niềm đam mê đọc sách, phát triển kĩ năng tự học tự nghiên cứu của sinh viên, đồng thời, tuyên truyền giáo dục cho các em thái độ trân trọng, biết giữ gìn và bảo vệ sách.

Ảnh 1: Sinh viên tham gia buổi giới thiệu cuốn sách Chiến thắng Điện Biên Phủ – Biểu tượng của sức mạnh Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh” tại KLF

 Ảnh 2: Sinh viên tham gia đọc sách với hình thức xe thư viện lưu động

Ảnh 3: Sinh viên đọc sách tại trung tâm KLF

Tác giả: Hoàng Thị Thảo

BÌNH LUẬN