SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ LỚN CỦA TỈNH VÀ CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO KỲ THI CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hòa chung vào không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2024). Nhân dân Điện Biện thực sự được sống trong một không khí lễ hội, nghiêm trang, thiêng liêng mà ấm áp tình đồng bào, đồng chí.

Thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch chỉ đạo chung của tỉnh, trường CĐSP Điện Biên huy động số lượng lớn các em sinh viên phối hợp trong công tác tập luyện chuyển bị cho lễ diễu binh diễu hành chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Trong số 451 sinh viên các khối lớp và 24 thầy cô tham gia khối hợp luyện diễu hành có phần đóng góp không nhỏ của sinh viên K26 là khối sinh viên năm thứ nhất của nhà trường. Mặc dù là sinh viên năm nhất, tuổi đời nhỏ hơn các anh chị sinh viên năm thứ hai, thứ ba, nhưng K26 đã rất nỗ lực cố gắng không quản ngại thời tiết khắc nghiệt và sức khỏe của bản thân để có thể cân bằng giữa lịch học tập kỳ 2 và lịch tập luyện cho lễ kỷ niệm 7/5. Thời gian luyện tập rất gấp gáp khẩn trương và thời gian thi cuối kỳ cũng đang đến rất gần nhưng hầu hết các em đều xác đinh tư tưởng, tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng vì nhiệm vụ chung.

Sau lễ kỷ niệm thiêng liêng và đầy ấn tượng, sinh viên K26 ngành GDMN  tiếp tục miệt mài ôn tập các học phần và các em đã rất tự tin bước vào kỳ thi học phần với tâm thế vững vàng nhất, quyết tâm vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đạt thành tích tốt nhất. Kỳ thi học phần đang diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 15/5 – 30/5/2024.

Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua, bước vào kỳ thi kết thúc học phần (kỳ II, năm học 2023-2024) chắc chắn rằng các em đạt được thành tích thật cao để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2024) và luôn nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp, một ước mơ nghề nghiệp thật cao cả!

ảnh 1: sinh viên khoa GDMN tham gia tập đội hình biểu diễn  nghệ thuật

Tác giả: Phạm Lan Anh