Sinh viên Khoa Tiểu học Mầm non với kế hoạch lao động đầu năm học 2021-2022

0
494

Tin và ảnh: Trần Thị Tuyết

Thực hiện Kế hoạch lao động ngày 02 tháng 11 năm 2021 của phòng Hành chính – Quản trị, ban chủ nhiệm khoa Tiểu học Mầm non, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã phối hợp với phòng Hành chính – Quản trị nhà trường trong việc phân công nhiệm vụ, kiểm tra và nghiệm thu kết quả lao động tổng vệ sinh toàn trường.

Theo kế hoạch lao động, sinh viên khoa Tiểu học Mầm non đã tiến hành lao động theo lớp với các hạng mục công việc cụ thể như: Khơi thông và làm sạch rãnh thoát nước, vệ sinh, nạo vét rêu mốc quanh các nhà B1, B2, B4, A1.

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường và giảng đường học tập trở nên sạch đẹp, các rãnh thoát nước quanh các nhà B1, B2, B4, A1 được vệ sinh, nạo vét sạch sẽ tạo ra không gian thoáng đãng, môi trường thân thiện; đảm bảo sức khỏe, góp phần phục vụ công tác phòng chống Covid 19 của nhà trường.

Lao động tổng vệ sinh toàn trường có ý nghĩa hết sức thiết thực, bởi hoạt động này góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi sinh viên đối với nhiệm vụ được giao, biết yêu quý và trân trọng giá trị thành quả của lao động. Bên cạnh đó việc lao động còn giúp cho toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên có tinh thần vui tươi khi đến trường trong quang cảnh trường lớp sạch đẹp.

* Một số hình ảnh lao động của sinh viên khoa Tiểu học Mầm non

 

Phòng Hành chính quản trị cùng GVCN lớp phân công nhiệm vụ lao động

Các em sinh viên hăng say lao động, làm sạch rãnh thoát nước nhà B1

BÌNH LUẬN