Tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên 1963-2018

Ngày viết: 06/09/2018

Trong những ngày này, cùng với việc bắt tay vào năm học mới, năm học 2018-2019, thầy và trò trường CĐSP Điện Biên cũng đã và đang nỗ lực tổ chức các hoạt động chuẩn bị tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên 1963-2018.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thầy và trò nhà trường. Đó là dịp ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển nhà trường; khẳng định những kết quả to lớn mà lớp lớp các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa cho hai tỉnh Điện Biên, Lai Châu và các tỉnh Bắc Lào; khơi dậy truyền thống, niềm tự hào của của lớp lớp các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh sinh viên đã và đang học tập, công tác, trưởng thành từ ngôi trường này…

Các hoạt động tiến tới chào mừng 55 năm thành lập trường bao gồm:

– Hoạt động tuyên truyền:

+ Các bài viết về nhà trường qua 55 năm xây dựng và trưởng thành.

+ Bổ sung tư liệu, củng cố phòng truyền thống của trường.

+ Xây dựng video các hình ảnh của trường 55 năm qua và hiện nay.

+ Xuất bản tạp san sinh viên với chủ đề: Trường CĐSP Điện Biên – 55 năm một chặng đường phát triển.

– Các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng:

+ Giao lưu văn nghệ; thi đấu thể thao.

+ Tổ chức cắm trại; triển lãm tranh ảnh của thầy và trò nhà trường.

+ Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập trường.

– Tổ chức Chương trình Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường

+ Dự kiến thời gian tiến hành: Sáng ngày 16/11/2018.

+ Địa điểm: Tại sân trường trường CĐSP Điện Biên.

+ Quy mô chương trình: Đại biểu khách mời; các thế hệ CBGV, HSSV đã và đang học tập, công tác và trưởng thành từ ngôi trường này.

Tự hào là những thế hệ tiếp nối của trường CĐSP Điện Biên, mỗi CBGV, SV nhà trường sẽ giành công sức, trí tuệ, tích cực tham gia các công việc được giao; chuẩn bị một cách tốt nhất mọi điều kiện để Chương trình  kỷ niệm 55 ngày thành lập trường diễn ra thành công.