Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên chuẩn bị đón tân sinh viên K26 (Khóa học 2023 – 2026)

Năm 2023, Nhà trường được giao 150 chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non; Ngay từ đầu năm, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã xây dựng Quy chế, Đề án tuyển sinh, thông báo và tổ chức tư vấn tuyển sinh theo kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh đăng ký tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2023 đều phải thi năng khiếu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo quy định.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và sẵn sàng đón các thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nhập học trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến nhập học.

Thời gian nhập học: 8 giờ ngày 08/9/2023, tại hội trường nhà A4; các tân sinh viên sẽ được cán bộ, giảng viên và anh chị đoàn viên của các khóa học trước đón tiếp, hướng dẫn cụ thể.

Sau khi nhập học, sinh viên có thời gian ổn định cuộc sống hàng ngày, nhanh chóng hòa nhập với bạn bè, thầy cô và môi trường học tập mới. Đồng thời thực hiện tuần sinh hoạt chính trị – sinh hoạt công dân đầu khóa học theo quy định. Đối với những sinh viên ở xa được sắp xếp ở trong khu nội trú của Nhà trường, thuận lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên, hy vọng các em sẽ tự hào khi được học tập, rèn luyện trong ngôi trường có bề dày truyền thống và ấm áp tình thầy trò ngay khi đến nhập học.

Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, hội trại và hòa trong không khí kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (1963 – 2023) và khai giảng năm học 2023 – 2024 được tổ chức vào sáng ngày 16/9/2023 tại Hội trường nhà B5.

Mọi thông tin tuyển sinh của trường thí sinh liên hệ trực tiếp số điện thoại 0972.527.985 hoặc 0912.793.217 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể./.

Tác giả: Hà Thị Hương